REVIEW ” ANH EM KHÔNG TIẾC, EM TIẾC THANH XUÂN”

Cuốn sách “Anh em không tiếc em tiếc thanh xuân” của Tác giả cung Bạch Dương Nguyễn Đức Anh là lời nhắn nhủ tới các cô gái đừng vùi mình vào những mối tình không đáng có để rồi nhận lấy toàn những đau thương và nước mắt.

Tác giả nói đến hầu hết tính cách của phụ nữ: Cô gái đầu tiên thường những câu hỏi như: ”Anh có yêu em không? Anh có nhớ em không? Anh có sợ em buồn không? Em đói không? Em tủi thân không? Chia tay đi vì chúng ta không hợp,… “làm anh ta phát ngán. Hay một cô gái hễ đi đâu “ Anh ơi cho em theo với” hay cô gái “thích mặc áo sơ mi của anh” hay một cô gái “có cái miệng thay cho cái loa, thay cho báo, thay cho tivi, thậm chí là thay luôn những thứ mà tôi được nghe” hay một cô gái “cực kỳ hay ghen”, hay một cô gái “ hay buồn và nhiều suy nghĩ trong tâm, cô ấy giấu nhẹm mọi âu lo vào trong rất khéo, …Và…cuối cùng, dù là một cô gái như thế nào đi chăng nữa, thì vẫn xứng đáng được hưởng trọn vẹn những yêu thương.

Các cô gái, sinh ra là phận gái đã khổ, yếu đuối, mỏng manh, dễ tan vỡ, đôi khi chỉ vì một lời nói mà khắc ghi tận đáy lòng,…đừng vì những mối tình không đáng có mà tự hành hạ bản thân mình, cuộc sống này còn vô vàn những điều đẹp đẽ đang chờ đợi các cô. Vì thế, hãy chăm sóc cho mình thật tốt trước khi muốn chăm sóc cho một ai đó, đi đến những nơi xa, khám phá những điều mới lạ và… hạnh phúc luôn ở ngay cạnh chúng ta. Hãy tận hưởng nó trọn vẹn nhất có thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *