RAU MẦM LÚA MẠCH

14,000

Hạt giống Mầm Lúa Mạch (Gói 100g)

Tỷ lệ nảy mầm: ≥ 80%.

Độ ẩm: ≤ 10%.

Độ sạch: ≥ 98%.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

 

Mô tả

MÂM LÚA MẠCH còn có tên gọi khác là Cỏ Lúa Mì, Cỏ Lúa Mạch, Tiểu Mạch Thảo, Cỏ Mạch, bao gồm thân và rễ ở khoảng thời gian 8-10 ngày tuổi.

Thành phần dinh dưỡng:

Trong Mầm Lúa Mạch có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người.

Mầm Lúa Mạch dùng để trồng ép nước uống, kết hợp với các loại trái cây khác để làm sinh tố uống hằng ngày để bảo vệ sức khỏe. Phần bã sau khi lọc lấy nước có thể dùng đắp mặt nạ giúp se khít lỗ chân lông, giảm mụn, sáng da.

Cách gieo hạt Mầm Lúa Mạch:

  • Vật liệu trồng: Khay, rổ hoặc bất cứ vật chứa nào (không cần lỗ thoát nước) có chiều sâu tối thiểu 5cm; đất trồng là giá thể sạch, có thể là mùn dừa.
  • Gieo trồng: Hạt giống rửa sạch, ngâm trong nước ấm 4-6 giờ, vớt ra để ráo. Đổ giá thể mùn dừa vào khay dày ít nhất 1.5cm, rải đều hạt giống trên giá thể rồi phủ lên trên 1 lớp giá thể mỏng, tưới nước giữ ẩm.
  • Chăm sóc: Tưới nước  sáng chiều sao cho giá thể đủ ẩm. Dùng bìa carton che đậy khay 3 ngày đầu để hạt nảy mầm đều. Sau 3 ngày mang ra nơi có ánh sáng nhẹ.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RAU MẦM LÚA MẠCH”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *