NÊN CHỌN PHÂN BÓN GÌ ĐỂ BÓN CHO CÂY

#NÊN_CHỌN_PHÂN_BÓN_GÌ_ĐỂ_BÓN_CHO_CÂY???

           Một câu hỏi mà những người yêu thích trồng cây, trồng rau, trồng bông đều đã từng đặt ra. Hẳn ai cũng từng phân vân khi đứng ở cửa hàng cây cảnh: Nên lấy phân gì bây giờ nhỉ?
Em đang có một vườn cây nho nhỏ, sau đây là một số ý kiến và kinh nghiệm của em, Anh Chị tham khảo, chưa được đầy đủ, Anh Chị góp ý thêm cho em nhé.
Phân bón trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhưng thông dụng nhất là: Phân bò, Phân Trùn quế, Phân đạm, Phân tổng hợp,… Các loại phân đạm ure, phân tổng hợp,… gọi chung là phân hóa học, nếu bón không đúng cách, đúng liều lượng, cây sẽ chết ngay. Loại phân bón được em lựa chọn nhiều nhất là phân bò và phân trùn quế. Tại vì, 2 loại này rất lành tính, bón cho cây rất dễ hấp thu, bón vào giai đoạn nào cũng phù hợp.
Phân bò chính là phân của con bò thải ra, đã được xử lý, sấy khô, không gây mùi hôi thối, để được lâu, có thể bón lót trước khi trồng.

Phân bò nguyên chất 100%.

Phân bò đã được xử lý và sấy khô.


Phân trùn quế chính là phần chất thải ra của con trùn quế ăn chất hữu cơ. Đây là một loại phân hữu cơ đặc biệt có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, là loại phân tự nhiên tốt nhất. Ngoài ra, trong thành phần này còn có trứng giun, sau khi trộn vào đất, trứng giun sẽ nở ra, di chuyển, làm cho đất tơi xốp, hạn chế được tình trạng quá ẩm, tạo điều kiện cho nấm gây bệnh.
Hai loại phân này được em bón cho cây khoảng 2-3 tuần một lần, cây phát triển rất khỏe, rất ít sâu bệnh, mà giá cũng rất phù hợp.

Góc nhỏ.

Liên hệ để đặt hàng:

Hotline: 0335 6699 04 (Zalo)

Email: Nhaxanhhanhphuc2019@gmail.com

Huyenhatinh94@gmail.com

Website: Greenhousehp.com

Chúng tôi không chỉ bán hạt giống, mà còn bán cả niềm tin.

Chúc các bạn thành công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *